Tại sao phải mua bảo hiểm sức khỏe

Share:

TẠI SAO PHẢI MUA BẢO HIỂM SỨC KHỎE

tai-sao-phai-mua-bao-hiem-suc-khoe

 

Sức khỏe là tài sản quí giá và quan trọng nhất của mỗi con người, có sức khỏe tốt mới có nền tảng vững chắc trong cuộc sống. Có sức khỏe con người mới thực hiện được những ước mơ, ý tưởng và nguyện vọng của cuộc đời.

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển khoa học kỹ thuật, kinh tế là đời sống con người ngày càng nâng cao. Cùng với sự phát triển đó thì môi trường ngày càng bị ô nhiễm, đặc biệt là vấn đề thực phẩm bị nhiễm độc ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Cuộc sống hiện đại luôn đi kèm với nhiều rủi ro bất trắc đang rình rập như áp lực công việc, ô nhiễm môi trường, thực phẩm nhiễm độc làm cho tỷ lệ người mắc bệnh ngày càng tăng cao. Ngoài ra, trong những năm gần đây, giá chi phí khám chữa bệnh và điều trị y tế tại các bệnh viện ngày một tăng cao làm ảnh hưởng rất lớn về tài chính của người bị bệnh.

Việc tìm kiếm giải pháp vừa tiết kiệm tài chính, vừa đảm bảo an tâm khi gặp biến cố xảy ra là một điều cần thiết, chính vì vậy việc tìm mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của công ty bảo hiểm là giải pháp hữu hiệu nhất cho mọi người.

 

1. Lợi ích chung của gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe là:

a/ Giúp đảm bảo được tài chính cho gia đình bạn:

Những rủi ro ốm đau, bệnh tật thì không thể biết trước được, điều quan trọng khi bị ốm đau, bệnh tật thì tiền viện phí ai sẽ phải trả và lấy từ đâu ra làm nhiều người lo lắng.

Nếu như trong gia đình bạn có thành viên bị ốm bệnh nặng thì những chi phí y tế sẽ tiêu tốn một khoản tiền không hề nhỏ, thậm chí còn đưa gia đình bạn đến tình trạng nợ nần hoặc phá sản. Để giúp bạn tránh khỏi những rùi ro xấu đó, việc chọn mua bảo hiểm sức khỏe cho bạn và gia đình là một giải pháp hữu hiệu, giúp bạn an tâm trước mọi biến cố. Với số tiền khoảng hơn 1tr/năm hoặc vài triệu/năm sẽ giúp bạn bảo vệ được sức khỏe cho bạn và gia đình bạn một cách an toàn

Ngoài ra khi mua bảo hiểm sức khỏe, bạn và gia đình bạn sẽ có cơ hôi tận hưởng các dịch vụ y tế chất lượng cao tại các bệnh viện quốc tế như bệnh viện Vinmec, Hồng ngọc, Việt pháp, Đại học y … Ngoài ra bạn còn được thanh toán các chi phí y tế tại tất cả các bệnh viện trên toàn quốc.

 

b/ Tiết kiệm được thời gian và công sức:

Các thủ tục nhập viện tại các bệnh viện công hiện nay gồm nhiều khâu và công đoạn, mất khá nhiều thời gian và cũng chính là nỗi ám ảnh của rất nhiều người khi đi điều trị bệnh. Chỉ bằng việc mua bảo hiểm sức khỏe là bạn có thể rút ngắn được thời gian chờ đợi thăm khám mà vẫn có thể sử dụng những dịch vụ y tế chuyên nghiệp và tận tâm phục vụ của bất cứ cơ sở nào trên toàn quốc đặc biệt bạn có thể điều trị tại các bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế

Cho dù bạn nghèo hay giàu, hay bạn là bất cứ ai thì việc mua bảo hiểm đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Khi mua bảo hiếm sức khỏe sẽ giúp bạn an tâm trước mọi biến cố, có thể phòng ngừa được những rùi ro có thể xảy ra trong tương lai đối với gia đình bạn

Chính vì những lý do trên nên việc mua bảo hiểm để chăm sóc vào bảo vệ sức khỏe là một nhu cầu tất yếu trong cuộc sống.

 

2. Có bảo hiểm y tế rồi có nên mua bảo hiểm sức khỏe hay không?

Trong những năm gần đây, hầu như tất cả mọi người đều có một tâm thẻ bảo hiểm y tế để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mình. Tuy nhiên thẻ bảo hiểm y tế này còn gặp khá nhiều hạn chế trong thủ tục và các chính sách như: Bảo hiểm y tế phải tuân thủ theo đúng tuyến, theo đúng qui trình đã được định sẵn, không được khám chữa bệnh vượt tuyến, chỉ thanh toán tiền thuốc trong danh mục thuốc được duyệt của Bảo hiểm y tế. Điều này làm hạn chế nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại các cơ sở y tế có chất lượng tốt hơn.

Nhận thấy được điều này, các công ty bảo hiểm đã cho ra đời sản phẩm bảo hiểm sức khỏe với các quyền lợi bảo hiểm tối ưu nhằm chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện hơn, người tham gia bảo hiểm có thể tự chọn cho mình cơ sở y tế tốt nhất, phù hợp với điều kiện hoàn cảnh nhất.

Sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của các công ty bảo hiểm là bảo hiểm tự nguyện, không phải bảo hiểm bắt buộc, người mua tự nguyện tham gia khi cần quan tâm và chăm sóc sức khỏe của mình được nhiều hơn.

Nếu không có vấn đề gì về tài chính, khi có bảo hiểm y tế bắt buộc vẫn nên tham gia bảo hiểm sức khỏe. Với sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tự nguyện là sản phẩm chuyên biệt để bảo vệ sức khỏe con người, người được bảo hiểm luôn luôn được tiếp cận với dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất ngay từ ban đầu.

 

3. Lợi ích của việc tham gia bảo hiểm sức khỏe tự nguyện

Được tự lựa chọn các cơ sở y tế phù hợp với nhu cầu, điều kiện khám chữa chữa bệnh tại bất kỳ bệnh viện, phòng khám hợp pháp trên toàn lãnh thổ Việt nam và cả nước ngoài. Điều này giúp khách hàng không phải lo lắng vấn đề vượt tuyến khi có nhu cầu khám chữa bệnh.

Có nhiều gói khám áp dụng phạm vi khám chữa bệnh trong khu vực Đông Nam Á, Châu Á và toàn thế giới, đáp ứng yêu cầu khách hàng có nhu cầu khám chữa bệnh ở nước ngoài giúp khách hàng an tâm hơn khi gặp biến cố xảy ra.

Các gói bảo hiểm đa dạng, phong phú và linh hoạt tùy theo điều kiện tài chính của người mua.

Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, linh hoạt: (Tùy chọn theo nhu cầu của khách hàng)

  • Điều trị nội trú
  • Điều trị ngoại trú
  • Nha khoa
  • Thai sản
  • Tai nạn
  • Sinh mạng

Hệ thống bảo lãnh y tế rộng khắp. Nếu khách hàng nằm viện để chữa bệnh tại các bệnh viện nằm trong hệ thống bảo lãnh của các công ty Bảo hiểm thì khách hàng sẽ được các công ty bảo hiểm bảo lãnh các chi phí viện phí luôn. Nếu khách hàng nằm viện tại các cơ sở y tế không nằm trong danh sách các bệnh viện được bảo lãnh của các công ty Bảo hiểm, khách hàng phải bỏ tiền ra thanh toán rồi nộp toàn bộ hồ sơ về công ty bảo hiểm thanh toán lại sau.

  • Thời hạn bảo hiểm sức khỏe 1 năm, sau 1 năm nếu khách hàng muốn tham gia thì sẽ được các công ty bảo hiểm thực hiện tái tục tiếp, khi tái tục liên tục thì được miễn thời gian chờ một số bệnh đặc biệt và bệnh có sẵn theo qui định.
  • Đối tượng tham gia bảo hiểm sức khỏe: Mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt nam có độ tuổi từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi tùy từng sản phẩm bảo hiểm.

Sức khỏe là tài sản vô cùng quý giá, mua bảo hiểm không bao giờ lỗ – Vì sức khoẻ của chính bạn và của cả gia đình

Bảo Việt An Gia – luôn tự hào là dịch vụ bảo hiểm hoàn hảo cho từng gia đình, cho phép bạn và người thân hưởng những ưu đãi đặc biệt tại các viện có dịch vụ y tế tốt nhất như Vinmec, Hồng Ngọc, Đại học y,….
Giá siêu ưu đãi chỉ từ 3000VNĐ/ngày !!!! Hãy để Bảo Việt được bảo vệ cho gia đình của bạn.

 

LIÊN HỆ:
Điện thoại (Zalo/Viber): 093 150 99 55097 453 33 19

 

 

>>> Xem ngay thông tin chi tiết sản phẩm bảo hiểm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt an gia 

 

GỬI TIN NHẮN

Tư Vấn