Bảo hiểm du lịch Khối Schengen

Share:

anh-dl-schengen

 

BẢO HIỂM DU LỊCH KHỐI SCHENGEN

 

Hiện nay nhu cầu đi du lịch quốc tế đặc biệt là Khối Schengen để học tập, thăm thân, công tác, tham gia sự kiện, du lịch…, khám phá những điều kỳ thú mới lạ ở những vùng đất mới, con người mới ngày càng cao. Đối với những nước thuộc Khối Schengen thì thủ tục nhập cảnh này khá đơn giản. Bạn chỉ cần xin dấu nhập cảnh ở một trong các nước thuộc Khối Schengen thì bạn có thể tự do đi lại ở những quốc gia khác trong Khối.

Khi bạn ở những phương trời xa xôi, dù bạn có cẩn thận đến mấy thì cũng không thể tránh khỏi những rủi ro bất ngờ sảy ra mà bạn không thể lường trước được. Những rủi ro này có thể là do thay đổi khí hậu, không quen với đồ ăn nơi đất khách hay không may gặp rủi ro khi tham gia giao thông.

Những thiệt hại về người, về tài sản và đặc biệt sảy ra ở những nơi không có người thân bên cạnh mà bạn không sẵn năng lực tài chính ngay tức khắc khiến bạn gặp vô cùng khó khăn. Chương  trình bảo hiểm du lịch Khối Schengen là người bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi chuyến đi và cũng chính là gói bảo hiểm bắt buộc trong điều kiện cần xin Visa ở các nước này

Bảo hiểm Bảo Việt là đơn vị cung cấp sản phẩm bảo hiểm du lịch Khối Schengen, chất lượng và uy tín nhất trên thị trường với mức giá phù hợp với nhu cầu của mỗi người. Giá bảo hiểm sẽ phụ thuộc vào thời gian đi du lịch, số người và nhu cầu lựa chọn các quyền lợi bảo hiểm.

> Mời bạn xem ngay chương trình bảo hiểm du lịch Khối Schengen tại đây

Trên đây là những thông tin về bảo hiểm du lịch khối schengen bạn hãy tham khảo và tìm hiểu. Nếu có thắc mắc về sản phẩm bảo hiểm này thì bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ lập tức với chúng tôi để được tư vấn mua bảo hiểm du lịch phù hợp với nhu cầu của bạn nhé!

LIÊN HỆ

HOTLINE:  097 453 33 19 – 093 150 99 55  

Zalo, Viber: 093 150 99 55 

 

 

 

GỬI TIN NHẮN

Tư Vấn