Mua bảo hiểm tai nạn con người ở đâu tốt

Share:

anh

 

MUA BẢO HIỂM TAI NẠN CON NGƯỜI Ở ĐÂU TỐT NHẤT

 

Bảo hiểm tai nạn con người rất cần thiết cho người công nhân lao động làm việc trong các công trình xây dựng, những người làm việc trong môi trường nguy hiểm. Bảo hiểm tai nạn con người được chủ sử dụng lao động mua cho người lao động để đảm bảo quyền lợi cho người lao động và tuân thủ theo các quy định cần thiết của Chính phủ. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp vẫn đang phân vân không biết mua bảo hiểm ở đâu để tuân thủ theo đúng quy định và để đảm bảo quyền lợi của người lao động.

Trên thị trường bảo hiểm hiện nay có rất nhiều Hãng bảo hiểm cùng triển khai các loại hình bảo hiểm này, nhưng mỗi Hãng bảo hiểm đều có chính sách áp dụng đặc trưng riêng đòi hỏi người mua bảo hiểm phải lựa chọn được đơn vị bảo hiểm uy tín, có mức phí rẻ nhất và quyền lợi cao nhất

Bảo hiểm tai nạn con người 24/24 là chương trình bảo hiểm phù hợp cho tất cả công dân đang sống và làm việc tại Việt Nam để đề phòng các rủi ro tai nạn phát sinh trong quá trình tham gia giao thông, sinh hoạt, vui chơi và làm việc hàng ngày,

Đặc biệt chương trình còn phù hợp cho  những người làm việc trong môi trường có nguy cơ xảy ra tai nạn cao như công nhân trong nhà máy, công trình xây dựng, nhà xưởng…. được nhiều chủ doanh nghiệp mua để bảo vệ quyền lợi của người lao động.

Bảo hiểm Bảo Việt là doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo hiểm đặc biệt là chương trình bảo hiểm tai nạn 24/24h. Sản phẩm bảo hiểm tai nạn 24/24h là sản phẩm đặc trưng và truyền thống của Bảo Việt. Phí bảo hiểm rẻ, quyền lợi bảo hiểm cao, phạm vi rộng, thời gian bảo hiểm suốt 24 giờ/ngày, sản phẩm minh bạch, dễ hiểu và qui trình bồi thường đơn giản nhanh chóng.

 

>> Hãy xem ngay chương trình bảo hiểm tai nạn con người của Bảo Việt tại đây để được biết chi tiết quyền lợi

 

Trên đây là những thông tin về bảo hiểm TAI NẠN CON NGƯỜI bạn hãy tham khảo và tìm hiểu. Nếu có thắc mắc về sản phẩm bảo hiểm này thì bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ lập tức với chúng tôi để được tư vấn mua bảo hiểm tai nạn phù hợp với nhu cầu của bạn nhé!

 

LIÊN HỆ

HOTLINE:  097 453 33 19 – 093 150 99 55  (ĐT/Zalo) để được tư vấn đầy đủ và mua bảo hiểm

 

 

GỬI TIN NHẮN

Tư Vấn