Bảo hiểm sức khỏe cho bé dưới 9 tuổi (Baoviet Health care)

Share:

Bảo hiểm sức khỏe cho bé dưới 3 tuổi

Bảo hiểm sức khỏe cho bé dưới 9 tuổi

 

BẢO HIỂM SỨC KHỎE CHO BÉ DƯỚI 9 TUỔI

 

Bảo hiểm sức khỏe cho bé hiện đang được rất nhiều gia đình lựa chọn, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ. Bảo việt có 2 sản phẩm bảo hiểm sức khỏe dành cho bé là sản phẩm Bảo Việt An Gia và sản phẩm Bảo Việt Intercare. Hôm nay, Baoviet-online.vn xin cung cấp thông tin về sản phẩm Bảo việt An Gia để bạn đọc cùng tham khảo nhé.

 

Đặc điểm nội trội của sản phẩm:

–  Được khám chữa bệnh tại tất cả các bệnh viện công lập, bệnh viện tư, bệnh viện quốc tế như bệnh viện Hồng Ngọc, bệnh viện Việt pháp, bệnh viện Đại học Y….

–  Được thanh toán 100% quyền lợi bảo hiểm như trong Hợp đồng tại tất cả các bệnh viện, không phân biệt trái tuyến hay đúng tuyến.

–  Trường hợp khách hàng khám bệnh tại các bệnh viện, phòng khám liên kết với Bảo Việt, khách hàng được bệnh viện liên kết với Bảo Việt làm thủ tục bảo lãnh viện phí ngay tại bệnh viện.

–  Trường hợp khách hàng khám bệnh không thuộc các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh của Bảo Việt, khách hàng thanh toán trước rồi về gửi toàn bộ hồ sơ chứng từ lên Bảo Việt để hoàn tiền sau.

–  Dịch vụ bảo lãnh của Bảo Việt rộng khắp, tại hơn 160 phòng khám, bệnh viện trên toàn quốc.

–  Thời gian thanh toán bồi thường là 15 ngày kể từ ngày Bảo Việt nhận được đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu.

–  Không khám sức khỏe trước khi nhận bảo hiểm, chỉ cần kê khai trung thực 3 câu hỏi về tình trạng sức khỏe sau:

 

cau-hoi-ve-tinh-trang-suc-khoe

 

I. Bảng quyền lợi Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An gia:

quyen-loi-bao-hiem-suc-khoe-bao-viet-an-gia

 

II. Biểu phí bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An gia:

bieu-phi-bao-hiem-suc-khoe-bao-viet-an-gia

 

Đây là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe được rất nhiều khách hàng tin dùng. Tuy nhiên đối với bé dưới 3 tuổi đặc biệt là bé dưới 1 tuổi, phí bảo hiểm tương đối cao và bị đồng chi trả 30/70 quyền lợi khi đi khám tại các bệnh viện tư, bệnh viện Quốc tế và phòng khám tự nguyện/theo yêu cầu của bệnh viện công lập (Bảo Việt chi trả 70% quyền lợi, khách  hàng tự chịu 30%).

Đối với trẻ dưới 3 tuổi đặc biệt là trẻ dưới 1 tuổi khách hàng có thể tham khảo sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare tại đây để được phí rẻ hơn và không bị đồng chi trả 30/70 quyền lợi bảo hiểm.

 

3. Thẻ bảo hiểm:

Thẻ xanh: Bảo lãnh nội trú (chương trình Đồng, Bạc, vàng);

Thẻ vàng: Bảo lãnh Nội trú + Ngoại trú (Chương trình Bạch kim và kim cương).

 

4. Một số lưu ý chung khi mua bảo hiểm sức khỏe Bảo việt An Gia:

–  Trẻ dưới 9 tuổi phải tham gia cùng bố hoặc mẹ, chương trình của bé không được cao hơn chương trình của bố hoặc mẹ.

–  Đối với trẻ nhỏ hơn 3 tuổi: Áp dụng đồng chi trả 70/30 (Bảo Việt thanh toán 70%, khách hàng chịu 30%. Quy định này không áp dụng đối với trẻ khám ở bệnh viện công lập trừ các khoa điều trị tự nguyện hoặc điều trị theo yêu cầu của Bệnh viện công.

–  Thời gian chờ:

+ Bệnh thông thường: 30 ngày

+ Bệnh đặc biệt và bệnh có sẵn theo định nghĩa: 365 ngày

+ Đối với bệnh viêm phế quản, tiểu phế quản, viêm phổi: 06 tháng (chỉ áp dụng với trẻ dưới 6 tuổi).

 

III. Hướng dẫn cách lựa chọn chương trình và tính phí bảo hiểm:

Căn cứ vào độ tuổi và chương trình bảo hiểm, khách hàng lựa chọn cho bố/mẹ 1 chương trình bảo hiểm, sau đó lựa chọn cho bé 1 chương trình giống hoặc thấp hơn chương trình của bố/ mẹ

–  Ví dụ cụ thể như sau:

Mẹ năm nay 29 tuổi mua bảo hiểm chương trình vàng gồm quyền lợi: Nội trú, Ngoại trú và mua cho bé 5 tuổi bằng quyền lợi của mẹ. Phí bảo hiểm được tính như sau:

Phí bảo hiểm của mẹ: 2.600.000 đồng + 1.560.000 đồng = 4.160.000 đồng/năm;

Phí bảo hiểm của bé: 3.153.000 đồng + 1.900.000 đồng = 5.053.000 đồng;

Tổng phí 1 năm của cả gia đình: 9.213.000 đồng /năm. (Chín triệu hai trăm mười ba nghìn đồng chẵn)

 

IV. Hướng dẫn cách mua bảo hiểm:

Nếu khách hàng đồng ý mua bảo hiểm, khách hàng liên hệ với chúng tôi theo hai số điện thoại sau:

093 150 99 55 – 097 453 33 19 (ĐT, Zalo, Viber) để chúng tôi làm thủ tục cấp hợp đồng cho khách hàng

Lưu ý: Khi làm thủ tục cấp hợp đồng, đề nghị khách hàng chuẩn bị các thông tin sau để cấp:

 

  • Họ và tên bố hoặc mẹ:
  • Ngày tháng năm sinh:
  • Địa chỉ:
  • Số CMT hoặc Hộ chiếu của bố/mẹ:
  • Email:
  • Họ và tên bé:
  • Ngày tháng năm sinh:
  • Ảnh chụp Giấy khai sinh của bé

đồng thời khách hàng đọc kỹ 3 câu hỏi về tình trạng sức khỏe ở trên để cung cấp cho nhân viên Bảo Việt trước khi cấp Hợp đồng nhé.

Hiện nay Bảo  hiểm Bảo Việt đang thực hiện cấp Hợp đồng bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An gia điện tử cho khách hàng tham gia năm đầu tiên, Hợp đồng điện tử sẽ được chuyển đến email của khách hàng ngay sau khi khách hàng thanh toán thành công.

Hợp đồng bảo hiểm bản cứng có ký đóng dấu xác nhận của Bảo hiểm Bảo Việt cùng thẻ bảo lãnh sẽ được chuyển tới khách hàng trong sau 5 đến 10 ngày làm việc.

Khi cấp Hợp đồng bảo hiểm điện tử, nhân viên Bảo Việt sẽ căn cứ vào thông tin khách hàng cung cấp trong đó có thông tin về tình trạng sức khỏe nhập dữ liệu vào trong hệ thống Bảo Việt. Hệ thống sẽ tự động gửi lại thông tin vào mail cho khách hàng, đồng thời mã xác nhận vào điện thoại. Việc khách hàng cung cấp mã xác nhận cho nhân viên Bảo Việt chính là việc khách hàng đồng ý với việc xác nhận sức khỏe của mình và các thông tin được gửi qua mail. Để đảm bảo thông tin được chính xác, tránh bị công ty bảo hiểm từ chối thanh toán quyền lợi bảo hiểm, khách hàng cần kiểm tra và đọc kỹ các thông tin trên mail nhận được.

 

V. Hồ sơ yêu cầu thanh toán bồi thường:

1. Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm theo mẫu của Bảo Việt tại đây

2. Các chứng từ liên quan đến điều trị bệnh như: Sổ y bạ, Phiếu khám chữa bệnh, Phiếu chỉ định xét nghiệm, chụp xquang, đơn thuốc, giấy ra viện trường hợp nằm viện kèm bảng kê chi tiết viện phí, phiếu phẫu thuật trường hợp phẫu thuật…. Trường hợp không cung cấp được bản chính, khách hàng có thể cung cấp bản phô tô có xác nhận của nhân viên Bảo Việt.

3. Các chứng từ liên quan đến thanh toán chi phí y tê: Hóa đơn khám chữa bệnh kèm bảng kê chi tiết, hóa đơn mua thuốc theo qui định của Tổng cục thuế, của nhà nước. Các chứng từ phải là bản gốc, sau khi thanh toán xong, bản gốc thuộc quyền sở hữu của Bảo Việt. Hóa đơn mua thuốc điều trị phải được xuất trong vòng 30 ngày kể từ ngày kê đơn thuốc điều trị.

 

>> Xem ngay sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An gia tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An gia <<<

 

–  Xem ngay quy tắc bảo hiểm sức khỏe tại đây: Quy tắc Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An gia

 

LIÊN HỆ:

HOTLINE:  097 453 33 19 – 093 150 99 55  (ĐT, Zalo, Viber)

 

GỬI TIN NHẮN

Tư Vấn