Chi tiết quyền lợi 5 chương trình bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

Share:

 

Chi tiết quyền lợi 5 chương trình bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An gia

Chi tiết quyền lợi 5 chương trình bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An gia

 

CHI TIẾT QUYỀN LỢI 5 CHƯƠNG TRÌNH BẢO HIỂM SỨC KHỎE BẢO VIỆT AN GIA

 

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia là gói bảo hiểm dành cho cá nhân và gia đình, còn gói bảo hiểm dành cho doanh nghiệp, tổ chức mời bạn đọc xem tại đây.

Gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An gia có 5 chương trình: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim và Kim cương. Các chương trình được thiết kế với quyền lợi giống nhau nhưng số tiền bảo hiểm từ thấp đến cao khác nhau (từ chương trình Đồng đến chương trình Kim cương). Sản phẩm bao gồm quyền lợi chính là quyền lợi điều trị nội trú và các quyền lợi bổ sung là Điều trị Ngoại trú, Nha khoa, Tai nạn, Sinh mạng, Thai sản.

Gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt được chia ra làm 2 nhóm chính là nhóm quyền lợi chính và nhóm quyền lợi bổ sung. Nhóm quyền lợi chính là gói quyền lợi chắc chắn người tham gia sẽ nhận được các chi phí điều trị nội trú do ốm bệnh, tai nạn, biến chứng thai sản bao gồm tiền phòng, tiền thuốc, tiền chụp xquang, tiền phẫu thuật, chi phí điều trị trong vòng 30 ngày trước khi nhập viện, chi phí điều trị trong vòng 30 ngày sau khi xuất viện…. Nhóm quyền lợi bổ sung người tham gia có quyền đăng ký hoặc không đăng ký như quyền lợi điều trị Ngoại trú do ốm bệnh, tại nạn, Nha khoa, thai sản, Tai nạn, Sinh mạng

Gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An gia hướng tới mục đich mang đến một giải pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện, giúp mọi người được an tâm tận hưởng cuộc sống

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An gia là sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt, được rất nhiều khách hàng tin dùng để bảo vệ sức khỏe của cá nhân và của toàn bộ gia đình. Sản phẩm mang đến quyền lợi được hưởng các dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng hàng đầu Việt Nam, được hưởng 100% quyền lợi như trong Hợp đồng tại tât cả các bệnh viện trên toàn quốc bao gồm cả bệnh viện công lập và bệnh viện tư như bệnh viện Vinmec, bệnh viện Hồng Ngọc, bệnh viện Việt Pháp…., không phân biệt trái tuyến hay đúng tuyến.

 

Ưu điểm của sản phẩm:

– Không khám bệnh trước khi đăng ký bảo hiểm.

– Được hưởng 100% quyền lợi như trong Hợp đồng tại tất cả các bệnh viện trên toàn quốc.

– Không phân biệt trái tuyến, đúng tuyến.

– Quyền lợi bảo hiểm đa dạng phù hợp với ngân sách của từng gia đình.

– Dịch vụ bảo lãnh rộng khắp tại trên 160 phòng khám bệnh viện trên toàn quốc.

– Thời gian thanh toán bồi thường nhanh, trong vòng 15 ngày làm việc kể từ khi nhận được đầy đủ hồ sơ chúng từ theo yêu cầu.

 

Đối tượng nhận bảo hiểm:

Mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài đang học tập, sinh sống tại Việt Nam có độ tuổi từ 15 ngày tuổi đến 60 tuổi và được tái tục đến năm 65 tuổi.

 

Chương trình bảo hiểm:

Có 5 chương trình: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, tùy chọn theo khả năng ngân sách của từng gia đình và nhu cầu bảo vệ.

 

Quyền lợi chính như sau:

  • Chương trình Đồng: Tổng quyền lợi lên đến 93.800.000 đồng;
  • Chương trình Bạc: Tổng quyền lợi lên đến 137.600.000 đồng;
  • Chương trình Vàng: Tổng quyền lợi lên đến 230.000.000 đồng;
  • Chương trình Bạch Kim : Tổng quyền lợi lên đến 342.000.000 đồng;
  • Chương trình Kim cương: Tổng quyền lợi lên đến 454.000.000 đồng.

Quyền lợi bổ sung:

– Điều trị Ngoại trú do ốm bệnh, tai nạn;

– Bảo hiểm tai nạn;;

– Bảo hiểm sinh mạng;

– Bảo hiểm Nha khoa;

– Bảo hiểm thai sản.

 

Bảng chi tiết quyền lợi 5 chương trình bảo hiểm sức khỏe

bang-chi-tiet-quyen-loi-5-chuong-trinhi-bao-hiem-suc-khoe-bao-viet-an-gia

 

Số tiền bảo hiểm chi trả cho mỗi quyền lợi phụ thuộc vào chương trình khách hàng lựa chọn. Khách hàng lựa chọn chương trình càng cao thì quyền lợi càng nhiều và phí đóng càng cao.

Mức phí bảo hiểm sẽ phụ thuộc vào độ tuổi, chương trình tham gia đối với khách hàng tham gia mới và phụ thuộc vào lịch sử khách hàng đối với khách hàng tái tục.

Phí bảo hiểm quyền lợi chính từ 1.196.000 đồng đến 9.267.000 đồng;

Phí bảo hiểm quyền lợi bổ sung từ 40.000 đồng đến 8.424.000 đồng.

 

Thẻ bảo hiểm:

  • Thẻ xanh: Bảo lãnh Nội trú, áp dụng cho chương trình Đồng, Bạc, Vàng;
  • Thẻ vàng: Bảo lãnh Ngoại trú + Nội trú, áp dụng cho chương trình Bạch Kim và Kim cương.

 

Các câu hỏi liên quan đến quyền lợi bảo hiểm:

Câu hỏi 1: Khi mua bảo hiểm sức khỏe, nếu tôi đi điều trị Nội trú đông y tại các bệnh viện, tôi có được Bảo Việt thanh toán không?

Trả lời:

Câu trả lời là có và được thanh toán 100% quyền lợi trong Hợp đồng. Tuy nhiên sản phẩm này sẽ không chi trả cho các loại thuốc đông y không rõ nguồn gốc, các phòng khám chuẩn trị đông y tư nhân..

Câu hỏi 2:

Khi mua bảo hiểm sức khỏe, tôi đi khám vật lý trị liệu tại các phòng khám tư nhân, tôi có được thanh toán bảo hiểm không?

Trả lời:

Khách hàng chỉ được thanh toán quyền lợi điều trị vật lý trị liệu khi tham gia quyền lợi Ngoại trú và được thanh toán 100% quyền lợi trong Hợp đồng.

Câu hỏi 3: Khi mua bảo hiểm sức khỏe, đi khám bệnh trái tuyến có được hưởng 100% quyền lợi bảo hiểm không

Trả lời:

Câu trả lời là có. Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt hướng khách hàng được hưởng trọn dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng, hàng đầu Việt Nam. Được thanh toán 100% quyền lợi bảo hiểm trong Hợp đồng tại tất cả các bệnh viện trên toàn quốc.

 

 

>> Xem ngay chương trình Bảo hiểm sức khỏe tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia >>>

 

LIÊN HỆ:

HOTLINE:  097 453 33 19 – 093 150 99 55  (ĐT, Zalo, Viber)

 

GỬI TIN NHẮN

Tư Vấn